phim

Anh nhân viên dành cả đêm với sếp nữ mảnh mai

126379
229
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bình thường chàng nhân viên này ít chú ý đến sếp nữ gầy gò của mình. Thế nhưng hôm nay có cơ hội cùng làm ca đêm với nàng, anh chàng may mắn được chiêm ngưỡng cơ thể bốc lửa và kĩ năng làm tình của nàng. Vì đã muộn rồi nên họ quyết định đi ăn xong về nhà của anh ở gần đó. Đó là một căn phòng chật hẹp nhưng gọn gàng. Vì uống hơi quá chén nên cô sếp không được tỉnh táo cho lắm, phải dìu về phòng. Nàng cởi áo khoác nằm ngả ngốn trên chiếc đệm êm ái. Đã lâu rồi cô mới có cảm giác thoải mái như ở nhà vậy. Anh nhân viên tận tình đưa một chai nước lọc ra để cô uống cho giải rượu.

Thế nhưng nàng lại túm lấy cà vạt hắn mà trêu ghẹo. Bộ ngực khủng hờ hững thập thò sau chiếc áo sơ mi trắng cổ rộng. Lúc say nàng không kiểm soát được hành vi nên kéo cả váy lên để lộ hết cả vòng ba. Nàng nhờ anh cởi quần tất cho mát. Lấy hết can đảm anh ta ngoảnh mặt đi chỗ khác kéo quần tất đó xuống khiến nàng thấy mát hẳn. Cô cởi luôn áo và trên người lúc này chỉ con bộ đồ nội y màu hồng duyên dáng. Dù ngắm nhìn người con gái ngực bự đó thật đã mắt nhưng chàng không dám làm gì, chỉ ngắm em ngủ mà thôi. Sáng hôm sau tỉnh giấc, cô sếp xấu hổ với tay lấy áo sơ mi mặc vào.

Nhưng nàng cảm thấy vui và được tôn trọng khi chàng cấp dưới đã không làm gì mình suốt tối qua. Anh đang nằm dưới sàn nhà. Lúc cô chổng mông lên tìm váy, khe bướm múp sát sàn sạt trông thật gợi cảm. Liếc nhìn thấy dương vật anh đã cương cứng sau quần, cô mời gọi chàng hãy lên giường làm tình cùng mình.

Anh nhân viên dành cả đêm với sếp nữ mảnh mai